Shakespear Ni Natyakathao
Shakespear Ni Natyakathao By Madhusudan parekh મહાકવિ શેક્સપિયરની નાટ્યકથાઓ, લેખક મધુસૂદન પારેખ Othello - (ઓથેલો), King Richard the second (કિંગ રીચાર્ડ સેકન્ડ) as You like It (ઍઝ યુ લાઈક ઈટ), Cymbeline (સિમ્બેલાઈન), Romeo and Juliet (રોમિયો જુલિયેટ) much ado about nothing (મચ ઍડો ઍબાઉટ નથિંગ), midnight summer dream (મિડનાઈટ સમર્સ ડ્રીમ), love's labour's lost (લવ્સ લેબર લોસ્ટ), The tempest (ધ ટેમ્પેસ્ટ), Julius Caesar (જુલિયસ સિઝર), Hamlet (હેમલેટ), comedy of errors (કોમેડી ઓફ ઍરર્સ), merchant of Venice (મરચન્ટ ઓફ વેનિસ), Macbeth (મેક્બેથ), Twelfth night (ટ્વેલ્ફથ નાઈટ), Taming of the shrew (ટેમિંગ ઓફ ધ શ્રૂ), the winter's tale (ધ વિન્ટર્સ ટેલ),Two gentlemen of Verona (ટુ જેન્ટલમેન ઓફ વેરોના), Measure for Measure (મેજર ફોર મેજર), king Lear કિંગ લિયરAntony and Cleopatra એન્ટોની એન્ડ કિલયોપેટ્રા).
|